นัดหมาย ค้นหาแพทย์ ติดต่อเรา

ห้องพักสัตว์เลี้ยง

Pet Bed Room 20 มิถุนายน 2567 42,137 ครั้ง

บริการรับฝากสัตว์เลี้ยง รับฝากเลี้ยงสุนัข แมว และสัตว์พิเศษ


หากต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศเป็นเวลาหลายวัน และไม่อยากปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอยู่บ้านเพียงลำพัง สามารถนำน้องๆ มาใช้บริการรับฝากสัตว์เลี้ยงที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อของเราได้ เราแบ่งสัดส่วนพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแต่ละประเภทอย่างชัดเจน ทั้งโซนฝากเลี้ยง พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงตัวโปรดจะมีความสุขและจะปลอดภัยระหว่างที่คุณต้องเดินทางไกล

ห้องพักสัตว์เลี้ยง

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีบริการรับฝากเลี้ยงสุนัข รับฝากเลี้ยงแมว สัตว์เลี้ยงพิเศษ และสัตว์ที่ป่วย เราให้บริการอย่างครบครันด้วยห้องพักสัตว์เลี้ยงที่ได้มาตรฐานระดับสูง ออกแบบเพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้รับความปลอดภัยสูงสุด สะอาด มีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดในระหว่างที่ท่านไม่อยู่ ซึ่งบริการรับฝากสัตว์เลี้ยงของเรามีทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักของเราสามารถแบ่งออกได้เป็น 7 ประเภท ดังนี้

1. บริการฝากเลี้ยง (Boarding Unit)

ไม่ต้องกังวลเมื่อท่านมีเหตุจำเป็นที่จะต้องเดินทาง เพราะท่านสามารถ “ฝากดวงใจไว้กับเรา” ได้ ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีห้องพักที่ออกแบบมาเพื่อรับฝากเลี้ยงสุนัข และรับฝากเลี้ยงแมว มีการแบ่งแยกโซนของสุนัขและแมวออกจากกันโดยเฉพาะ จึงมั่นใจว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะปลอดภัยตลอดการเข้าพักจากการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้เรายังมีห้องฝากเลี้ยงแบบห้องกระจกซึ่งเป็นห้องกระจกมีพื้นที่เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย สำหรับน้องไม่ชอบอยู่กรงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกรักสี่ขาของคุณ

2. บริการห้องพักดูแลพิเศษ (Special Care Unit)

บริการห้องพักสำหรับดูแลสัตว์เลี้ยงที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษเช่น สัตว์ป่วยที่พักฟื้นจากการผ่าตัดและพ้นจากวิกฤติ หรือสัตว์ป่วยที่มาทำกายภาพบำบัด พร้อมการติดตามผลและสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดจากทีมแพทย์และพยาบาล

3. การบริการห้องพักดูแลสัตว์ป่วยภาวะวิกฤติ (I.C.U.)

ห้องพักดูแลสัตว์ป่วยภาวะวิกฤติสำหรับการรับฝากสัตว์เลี้ยงที่ป่วยหนัก ที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลานั้น เรามีห้องที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย และสะอาด พร้อมให้บริการ และมีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

4. บริการห้องพักสัตว์เลี้ยงพิเศษ (Exotic Ward)

สำหรับท่านที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงพิเศษประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระต่าย เต่า กระรอก งู หรืออื่นๆ ทางโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อยังมีการให้บริการทั้งรับฝากสัตว์เลี้ยงพิเศษและให้การรักษาโดยทีมสัตวแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

5. บริการห้องพักแมว (Cat Ward)

ห้องพักที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ได้มีการจัดพื้นที่ไว้สำหรับการรับฝากเลี้ยงแมวโดยเฉพาะ มีห้องฝากเลี้ยงหลากหลายให้เลือก ทั้งฝากเลี้ยงแบบห้องกระจก หรือฝากแบบธรรมดา ซึ่งเรามีการแบ่งโซนเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เพื่อให้น้องแมวได้พักผ่อนอย่างมีความสุข ให้บริการทั้งรับฝากเลี้ยงแมวทั่วไป และแมวที่เข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ มั่นใจได้ว่าแมวจะมีความสุขและมีสุขอนามัยที่ดี เพราะเราเปลี่ยนทราย 2 ครั้งต่อวัน ทั้งเช้า และเย็น นอกจากนี้ยังมีการแปรงขนและปล่อยให้เดินเล่นเพื่อผ่อนคลายภายในห้องพัก ช่วยลดความเครียดให้กับน้องแมวอีกด้วย

6. บริการห้องพักสัตว์แรกเกิด (Nursery Ward)

สำหรับสัตว์เลี้ยงอายุไม่เกิน 15 วัน หรือลูกสัตว์ที่แม่ไม่สามารถเลี้ยงได้ ท่านสามารถนำมาใช้บริการในส่วนของการรับฝากสัตว์เลี้ยงแรกเกิดของเราได้ ภายในห้องพักสัตว์เลี้ยงแรกเกิดจะมีทีมพยาบาลที่ได้รับการอบรมเรื่องการป้อนนมเป็นอย่างดีที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้สัตว์เลี้ยงแรกเกิดมีอาการสำลักนม โดยทางโรงพยาบาลเน้นเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาดเป็นหัวใจสำคัญ

7.บริการห้องพัก V.I.P

ห้องพักที่มีบรรยากาศเหมือนบ้าน โดยเจ้าของหรือคนดูแลสามารถอยู่กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพัก V.I.P โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น ทีวี เตียงนอน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ให้สัตว์เลี้ยงสบายใจ หายกังวล เมื่อมีเจ้าของอยู่ด้วย

หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยและความเป็นอยู่ของสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเมื่อคุณไม่อยู่บ้านไปได้เลย เพียงแค่นำน้องๆ มาใช้บริการรับฝากสัตว์เลี้ยงกับโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ก็มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมจากทีมสัตวแพทย์และพยาบาลที่เชี่ยวชาญและเข้าใจพฤติกรรมต่างๆ อย่างดีเยี่ยม สามารถติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 02-079-9999 หรือ LINE: @jaothonglor (ต้องมี @) 


Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor


หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดูแลสัตว์เลี้ยง สนใจบริการ อาบน้ำตัดขน ว่ายน้ำ สั่งซื้อสินค้าสัตว์เลี้ยงออนไลน์ สามารถสอบถามได้ที่


#ThonglorPetHospital #TheBestAlways

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

อื่นๆในหมวดเดียวกัน
ห้องพัก V.I.P
06/09/2565