นัดหมาย ค้นหาแพทย์ ติดต่อเรา

คลินิกแมว

“เพราะแมวไม่ใช่หมาตัวเล็ก” ด้วยความแตกต่างทางโครงสร้างสรีระวิทยา ลักษณะพฤติกรรมของแมว พยาธิวิทยาการเกิดโรค ซึ่งมีความแตกต่างจากในสุนัขและสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ดังนั้นจึงทำให้อายุรศาสตร์โรคแมวเป็นศาสตร์แขนงหนึ่งที่มีความจำเพาะ คลินิกแมว โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ภายใต้การดูแลของทีมสัตวแพทย์และบุคลากรที่มีความชำนาญเฉพาะในแมว พร้อมให้บริการการตรวจสุขภาพ การวินิจฉัยโรคและรักษา รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องพฤติกรรมและการดูแลในแมว พร้อมทั้งพื้นที่คลินิกแมวและห้องพักสัตว์ป่วยที่ถูกออกแบบแยกจากสุนัขอย่างชัดเจน เพื่อลดปัจจัยความเครียดและสร้างความรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเมื่อน้องแมวต้องเข้ารับการตรวจรักษาที่โรงพยาบาล


𝐂𝐚𝐭 𝐕𝐞𝐭𝐞𝐫𝐢𝐧𝐚𝐫𝐢𝐚𝐧 คุณหมอที่รู้ใจแมวมากที่สุด
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ มองเห็นถึงความสำคัญในการให้คุณหมอได้ศึกษาเพิ่มเติมเชิงลึกเกี่ยวกับ เวชศาสตร์ทางด้านแมว ด้วยหลักสูตร "Feline Medicine" เพื่อเพิ่มพูนความรู้ทักษะและความสามารถ เพื่อพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การรักษาที่ดีให้คุณเจ้าของและน้องแมวที่มาใช้บริการ Thonglor Cat Center ของเรา

𝐂𝐚𝐭 𝐏𝐥𝐚𝐲𝐠𝐫𝐨𝐮𝐧𝐝 สนามเด็กเล่นสำหรับเจ้านายตัวแสบ
เพื่อให้การหาหมอของน้องแมวไม่น่าเบื่ออีกต่อไปขณะที่รอเข้ารับบริการสามารถพาน้องแมวมาผ่อนคลายให้หายเครียดด้วย Cat Playground

𝐂𝐚𝐭 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 ทาสไม่อยู่แมวร่าเริง
“Cat Hotel” ของเราแบ่งแยกห้องพักน้องหมา-แมว อย่างชัดเจนจะเอาส่วนตัวแค่ไหนเราก็มีให้เลือกทั้งห้องพัก Vip หรือจะเป็นแบบกรง ก็ตามใจแมวได้ทุกแบบ ที่นี่ปราศจากเสียงของน้องหมาที่ทำให้เจ้านายตกใจ

𝐂𝐚𝐭 𝐍𝐮𝐫𝐬𝐞 เพราะสัตว์ทุกชนิดมีรายละเอียด ความต้องการ รวมไปถึงการดูแลเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จึงได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญเกี่ยวกับการดูแลน้องแมว จึงจัดให้มีหลักสูตรอบรมและพัฒนาศักยภาพ ความรู้ในการพยาบาลเวชศาสตร์แมวให้กับพยาบาลเพื่อส่งผลที่ดีต่อน้องแมวที่เข้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็น

  • พฤติกรรมและสายพันธุ์แมว
  •  การทำหัตถการแมว
  • โภชนาการพื้นฐานสำกรับแมว
  •  การดูแลแม่แมวและลูกแมวแรกเกิด
  •  การจัดการดูแลแมวตามช่วงวัย
  • โรคติดต่อและโรคประจำสายพันธุ์แมวเบื้องต้น
  •  วิธีสังเกตอาการแมวป่วย
  •  ผลิตภัณฑ์สำหรับแมว 

𝐂𝐚𝐭 𝐆𝐫𝐨𝐨𝐦𝐞𝐫 อาบน้ำหอม ตัดขนสวย
ความสวยงานกับเรื่องสุขภาพที่ดีต้องมาคู่กัน โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อได้จัดการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ด้านการอาบน้ำแมว ตัดขนแมว รวมไปถึงทักษะเชิงลึกเกี่ยวกับการสังเกตอาการของแมว เช่น การสังเกตน้องแมวขณะที่กำลังเข้ารับบริการ หรือ ความผิดปกติททางด้านสุขภาพ เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่น้องแมวและเจ้าของ

𝐂𝐚𝐭 𝐒𝐡𝐨𝐩 พื้นที่สำหรับทาสแมวสายช้อป
มาที่นี่ไม่ล้มละลายถือว่าผิดเพราะมีของให้ทาสได้ช้อปปิ้งหิ้วกลับบ้านไปฝากเจ้านายเพียบ


Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

การรักษา

แพทย์ประจำศูนย์และคลินิก

บทความ