Thonglor Pet Hospital, Open 24 hours
ห้องพักสัตว์เลี้ยง

ห้องพักสัตว์เลี้ยง

บริการรับฝากสัตว์เลี้ยง รับฝากเลี้ยงสุนัข แมว และสัตว์พิเศษ


หากต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศเป็นเวลาหลายวัน และไม่อยากปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอยู่บ้านเพียงลำพัง สามารถนำน้องๆ มาใช้บริการรับฝากสัตว์เลี้ยงที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อของเราได้ เราแบ่งสัดส่วนพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแต่ละประเภทอย่างชัดเจน ทั้งโซนฝากเลี้ยง พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงตัวโปรดจะมีความสุขและจะปลอดภัยระหว่างที่คุณต้องเดินทางไกล

ห้องพักสัตว์เลี้ยง

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีบริการรับฝากเลี้ยงสุนัข รับฝากเลี้ยงแมว สัตว์เลี้ยงพิเศษ และสัตว์ที่ป่วย เราให้บริการอย่างครบครันด้วยห้องพักสัตว์เลี้ยงที่ได้มาตรฐานระดับสูง ออกแบบเพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้รับความปลอดภัยสูงสุด สะอาด มีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดในระหว่างที่ท่านไม่อยู่ ซึ่งบริการรับฝากสัตว์เลี้ยงของเรามีทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักของเราสามารถแบ่งออกได้เป็น 7 ประเภท ดังนี้

1. บริการฝากเลี้ยง (Boarding Unit)

ไม่ต้องกังวลเมื่อท่านมีเหตุจำเป็นที่จะต้องเดินทาง เพราะท่านสามารถ “ฝากดวงใจไว้กับเรา” ได้ ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีห้องพักที่ออกแบบมาเพื่อรับฝากเลี้ยงสุนัข และรับฝากเลี้ยงแมว มีการแบ่งแยกโซนของสุนัขและแมวออกจากกันโดยเฉพาะ จึงมั่นใจว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะปลอดภัยตลอดการเข้าพักจากการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้เรายังมีห้องฝากเลี้ยงแบบห้องกระจกซึ่งเป็นห้องกระจกมีพื้นที่เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย สำหรับน้องไม่ชอบอยู่กรงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกรักสี่ขาของคุณ

2. บริการห้องพักดูแลพิเศษ (Special Care Unit)

บริการห้องพักสำหรับดูแลสัตว์เลี้ยงที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษเช่น สัตว์ป่วยที่พักฟื้นจากการผ่าตัดและพ้นจากวิกฤติ หรือสัตว์ป่วยที่มาทำกายภาพบำบัด พร้อมการติดตามผลและสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดจากทีมแพทย์และพยาบาล

3. การบริการห้องพักดูแลสัตว์ป่วยภาวะวิกฤติ (I.C.U.)

ห้องพักดูแลสัตว์ป่วยภาวะวิกฤติสำหรับการรับฝากสัตว์เลี้ยงที่ป่วยหนัก ที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลานั้น เรามีห้องที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย และสะอาด พร้อมให้บริการ และมีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

4. บริการห้องพักสัตว์เลี้ยงพิเศษ (Exotic Ward)

สำหรับท่านที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงพิเศษประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระต่าย เต่า กระรอก งู หรืออื่นๆ ทางโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อยังมีการให้บริการทั้งรับฝากสัตว์เลี้ยงพิเศษและให้การรักษาโดยทีมสัตวแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

5. บริการห้องพักแมว (Cat Ward)

ห้องพักที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ได้มีการจัดพื้นที่ไว้สำหรับการรับฝากเลี้ยงแมวโดยเฉพาะ มีห้องฝากเลี้ยงหลากหลายให้เลือก ทั้งฝากเลี้ยงแบบห้องกระจก หรือฝากแบบธรรมดา ซึ่งเรามีการแบ่งโซนเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เพื่อให้น้องแมวได้พักผ่อนอย่างมีความสุข ให้บริการทั้งรับฝากเลี้ยงแมวทั่วไป และแมวที่เข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ มั่นใจได้ว่าแมวจะมีความสุขและมีสุขอนามัยที่ดี เพราะเราเปลี่ยนทราย 2 ครั้งต่อวัน ทั้งเช้า และเย็น นอกจากนี้ยังมีการแปรงขนและปล่อยให้เดินเล่นเพื่อผ่อนคลายภายในห้องพัก ช่วยลดความเครียดให้กับน้องแมวอีกด้วย

6. บริการห้องพักสัตว์แรกเกิด (Nursery Ward)

สำหรับสัตว์เลี้ยงอายุไม่เกิน 15 วัน หรือลูกสัตว์ที่แม่ไม่สามารถเลี้ยงได้ ท่านสามารถนำมาใช้บริการในส่วนของการรับฝากสัตว์เลี้ยงแรกเกิดของเราได้ ภายในห้องพักสัตว์เลี้ยงแรกเกิดจะมีทีมพยาบาลที่ได้รับการอบรมเรื่องการป้อนนมเป็นอย่างดีที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้สัตว์เลี้ยงแรกเกิดมีอาการสำลักนม โดยทางโรงพยาบาลเน้นเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาดเป็นหัวใจสำคัญ

7.บริการห้องพัก V.I.P

ห้องพักที่มีบรรยากาศเหมือนบ้าน โดยเจ้าของหรือคนดูแลสามารถอยู่กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพัก V.I.P โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น ทีวี เตียงนอน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ให้สัตว์เลี้ยงสบายใจ หายกังวล เมื่อมีเจ้าของอยู่ด้วย

หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยและความเป็นอยู่ของสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเมื่อคุณไม่อยู่บ้านไปได้เลย เพียงแค่นำน้องๆ มาใช้บริการรับฝากสัตว์เลี้ยงกับโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ก็มั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมจากทีมสัตวแพทย์และพยาบาลที่เชี่ยวชาญและเข้าใจพฤติกรรมต่างๆ อย่างดีเยี่ยม สามารถติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 02-079-9999 หรือ LINE: @jaothonglor (ต้องมี @) หรือกด bit.ly/30nmDmT เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา


โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีบริการรับฝากเลี้ยงสุนัข  รับฝากเลี้ยงแมว สัตว์เลี้ยงพิเศษ และสัตว์ป่วย ด้วยห้องพักสัตว์เลี้ยงมาตรฐานระดับสูง ได้รับการออกแบบเพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้รับความปลอดภัยสูงสุด สะอาด มีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง คุณจึงมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด บริการรับฝากเลี้ยงของเรา แบ่งเป็น 6 ประเภทดังนี้
 
1. บริการฝากเลี้ยง (Boarding Unit)
ไม่ต้องกังวล เมื่อคุณมีเหตุจำเป็นที่จะต้องเดินทาง สามารถ“ฝากดวงใจไว้กับเรา” โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีห้องพักที่ออกแบบมาเพื่อรับฝากเลี้ยงสุนัข และแมวโดยเฉพาะ โดยจะมีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
 
2. บริการห้องพักดูแลพิเศษ (Special Care Unit)
บริการห้องพักสำหรับดูแลสัตว์เลี้ยงที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่น สัตว์ป่วยที่พักฟื้นจากการผ่าตัดและพ้นจากวิกฤติ หรือสัตว์ป่วยที่มาทำกายภาพบำบัด โดยจะมีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
 
3. การบริการห้องพักดูแลสัตว์ป่วยภาวะวิกฤติ (I.C.U.)
ห้องพักดูแลสัตว์ป่วยอาการหนักเป็นห้องที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย สะอาด พร้อมกับมีทีมสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
 
4. บริการห้องพักสัตว์เลี้ยงพิเศษ (Exotic Ward)
สำหรับท่านที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงพิเศษเช่น กระต่าย เต่า  กระรอก งู ฯลฯ  ทางโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อมีบริการทั้งฝากเลี้ยงและรักษาโดยจะมีสัตวแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
 
5. บริการห้องพักแมว (Cat Ward)
ห้องพักแมวมีการแบ่งโซนออกมาเป็นสัดส่วน ให้น้องแมวได้พักผ่อนอย่างมีความสุข โดยให้บริการรับฝากเลี้ยงแมวทั่วไปหรือแมวที่เข้ารับการรักษา โดยจะมีการเปลี่ยนทรายเช้า-เย็น เพื่อสุขลักษณะที่ดีของแมว นอกจากนี้จะมีการแปรงขนและปล่อยให้เดินเล่นเพื่อผ่อนคลายภายในห้องพัก เพื่อลดความเครียดให้กับน้องแมว
 
6. บริการห้องพักสัตว์แรกเกิด (Nursery Ward)
สำหรับสัตว์เลี้ยง 15 วัน ลูกสัตว์ที่แม่ไม่สามารถเลี้ยงได้ ภายในห้องพักสัตว์เลี้ยงแรกเกิดจะมีพยาบาลที่ได้รับการอบรมเรื่องการป้อนนมเป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้สัตว์เลี้ยงแรกเกิดมีอาการสำลักนม โดยทางโรงพยาบาลเน้นเรื่องของความปลอดภัยและสะอาด โดยจะมีทีมสัตวแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง